Menu

8 câu hỏi hay về Lovera Vista gia

Thông tin căn hộ chung cư Lovera Vista

Lovera Vista là dự án bất động sản của nhà đầu tư Khang Điền ở khu Bình chính, dự án nhà phố vào giai đoạn hiện tại đang có được khá các sự chú ý của Quý khách đang có ý định ẩn chứa cho mình càng chung cư làm chỗ sinh sống vì Các giá trị mà dự án bất động sản có thể đem đến là đặc biệt to lớn.

Từ chất .Số môi trường sóng, thể gắn kết giao thông cho tới hạng mục tiện nghi,… toàn bộ đều được đánh giá rất cao do Những chuyên gia bất động sản.

vậy dự án bất động sản Lovera Vista được triển khai ở đâu? Quy mô như thế nào? tiện nghi có nào nổi bật? Thì Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa thành Các Xem xét và nhận định chuyên sâu để giải đáp mọi thắc mắc trên.

Thông tin căn hộ Lovera Vista

công trình được đầu tư và xây dựng vì nhà đầu tư Khang Điền, Khách hàng vàng chắn đã quá quen thuộc Với cách tên này hơn sàn bất động sản ra phố hồ Chí Minh, khi đã cho thành mắt rất những dự án nhà phố nổi bất tại khu vực này. Với sự hoạt động đặc biệt sôi nổi của mình, Khang Điền đã mỗi hướng vươn lên trở ra càng trong số Những nhà đầu tư BDS hàng đầu.

Với rất các dự án được triển khai và đặc biệt Vượt bậc chính là Mega Ruby, Mega Residence, Mega Village, Melosa Garden, Merita, Lucasta, Safira và Jamila,… Hầu hết Những Sản phẩm của tập đoàn đều được nhận xét đặc biệt cao cả về chất .Số Dòng sản phẩm, Các giá trị mà Các dự án nhà phố đem đến cho Khách hàng, cũng như tiện ích cực kỳ đa dạng và đa dạng.

chính vì thế, mà vô thời điểm hiện tại chúng tôi đánh giá rất cao và đặc biệt kỳ vọng vô Lovera Vista vì được đầu tư và xây vì Khang Điền bởi danh tiếng và đáng tin cậy không phải bàn cãi.

căn hộ Lovera Vista được triển khai trên càng quỹ đất tương đối rộng mạnh Đối với tổ diện tích 2 ha và mật độ xây dựng tại dự án bất động sản rất thấp lúc chỉ rơi vào khoảng 23.6%, Đối với 3 tòa tháp được xây dựng và cung cấp thành sàn đa dạng phân khúc từ 1 phòng ngủ - 3 phòng ngủ, shophouse Đối với 1.100 Sản phẩm Với diện tích từ 45 - 90 m2.

vô giai đoạn hiện ở, theo như Các thông tin mà chúng tôi được trân trọng thì bờ bến bán của Lovera Vista Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 22 - 24 triệu/m2, đây vẫn chưa nên là thông tin chính thức https://duankhunam.com/du-an/lovera-vista/ về phần giá bán sẽ được cập nhật thường xuyên khi tạo Các thông tin xa lạ nhất từ chủ đầu tư.

tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã phong phú, huyện Bình chánh, thành phố bể Chí Minh. Mặc dù vấn đề đi đến Những Quận trung tâm khá mất thời gian nhưng được Những chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao.

dựa nằm gần Đối với các tuyến đường như Quốc Lộ 50, Nguyễn Văn Linh, Phạm thế Hiển, Võ Văn Kiệt,… Đây hầu hết là Các tuyến đường tương đối rộng rãi và rất đơn giản trong số việc di chuyển lại.

Và cụ thể Đối với 30 phút nhằm tiếp cận lại trung tâm Quận một, khu vực đô thị Thủ Thiêm và Các khu vực đô thị mạnh tại Quận 2 Đối với 20 - 25 phút, hay 15 phút nhằm tiếp cận đến khu đô thị Phú hảo Hưng Quận 7. Những phương án gắn kết giao thông mà chúng tôi đã liệt kê ở phía trên, tạo khả năng thấy là tương đối mau khi đừng quá ngắn cũng không quá dài.

Và đặc biệt, tại gian sắp đến đây Những tuyến đường xa lạ sẽ được xây dựng như: song hành Quốc Lộ 5, Vành Đai 2, cao tốc Bến Lức Long ra, hay mở rộng tuyến Quốc Lộ 50. dưới lúc toàn bộ được hoàn thiện sẽ Giúp Hạ tầng tại khu vực trở thành hoàn thiện, tiên tiến Đối với một mạng lưới giao thông dày đặc. Cũng như sẽ Làm việc di chuyển tới rút ngắn di chuyển một tầm thời gian danh kể, và Làm thúc đẩy trị giá bất động sản ở khu vực được tăng lên càng tầm lớn mạnh và căn hộ chung cư Loveara Vista cũng đừng cần là càng ngoại lệ.

Hầu hết Những Quý khách có thường xuyên chú trọng lại dự án bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền tạo khả năng mấy hầu hết đều sở hữu càng hạng mục tiện nghi vô cùng đặc biệt, phong phú và đầy đủ Những loại hình khác nhau để đáp ứng cho việc hưởng thụ đời sinh sống càng tầm tốt nhất và Lovear Park Khang Điền cũng đừng phải là ngoại lệ.

Với trung tâm kinh doanh sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, hay bể bơi Giúp Quý khách đắm chìm vào làn nước non mát xua tan đi cái nắng nóng. Phòng tập Gym, khu tập thể dục ngoài trời sẽ Giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Đối với Các Khách hàng có con nhỏ tới còn di chuyển khiến thường xuyên đừng tạo thời gian săn sóc và đưa đón tạo thể gửi ngay tới trường mẫu giáo. Ngoài thành, còn tạo rất các tiện nghi Nổi trội như khu Pool Bar, khu Pergola thư thái, khu sinh hoạt cộng đồng,… tạo khả năng mấy cơ sở vật chất của căn hộ chung cư Bình chính là phong phú và phong phú như thế nào.

trên đây là bài viết được SaleReal Team chia sẻ về những thông tin quan trọng của Lovera Vista, đây là Những thông tin đặc biệt hữu nghi mà Quý khách đừng nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ mang lại Những thông tin trọng tâm nhất.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.