Menu

15 đánh giá Can ho Ascent Garden Home SaleReal từ chuyên gia

Khám phá thông tin Tổng quát dự án Ascent Garden Home

dự án Ascent Garden Home là dự án căn hộ chung cư tầm trung tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, được đầu tư vì công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát.

Thông tin Sơ lược về dự án Ascent Garden Home Quận 7

căn hộ chung cư Ascent Garden Home là dự án thứ 4 đem danh tiếng Ascent – một thương hiệu căn hộ được phát triển bởi Tiến Phát Corporation. Đặc chỗ của Các dự án mang tên tuổi này là: gần trung tâm nên phố, tiện nghi đầy đủ, căn hộ chung cư đừng quá lớn, kiến trúc độc đáo, đặc sắc, dân cư không đông đúc. 3 dự án trước của tên tuổi Ascent là The Ascent – Thao Dien Condominiums, Ascent Plaza (Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Quận 7).

vị trí dự án Ascent Garden Home là đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. địa thế đó tạo Những ưu thế là: mới Quận một, khu đô thị Phú hảo Hưng, mới sông Sài Gòn. Theo SaleReal nhận xét, tiềm lực vị thế dự án là rất lớn mạnh. về sau có cầu Can ho Ascent Garden Home SaleReal Thủ Thiêm 4 thì từ dự án tạo khả năng di chuyển dễ dàng tới khu vực đô thị Thủ Thiêm – Trung tâm tài chánh, kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

dự án được đầu tư do công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát, một công ty có nhiều năm khoản nghiệm đầu tư BDS. Các đối tác của Tiến Phát là: công ty Hòa Bình, ngân hàng BIDV, công ty kiến trúc JPG Architecture (Singapore), ngân hàng VPBank, công ty bất động sản Nhật Bản Sanyo Homes, công ty xây và thương mại địa ốc Chip Eng Seng (Singapore)…

dự án Ascent Garden Home có quy mô 1ha, bao gồm có 2 block căn hộ chung cư, mỗi block cao 19 tầng, tổ .Số căn hộ là 640 căn. bờ bến bán từ 38-42 triệu/m2. Hòa Bình là phức thầu EPC của dự án. tổ thầu EPC là nhà thầu thực hiện trọn gói gồm: thiết kế, cung ứng vật liệu, thi công.

chung cư Ascent Garden Home được thiết kế theo sáng trúc Boutique Homes. Đối với cách cấu trúc này, dự án tạo điều kiện an cư hơi lối nghệ thuật, trẻ trung. chung cư tạo diện tích vừa phải, đừng quá mạnh, tạo cảm giác mới gũi, ấm cúng.

Khác Đối với các dự án khác trong số khu là Ascent Garden Home Quận 7 tạo không gian sinh sống đẳng cấp riêng, an tĩnh, xây thành một cộng đồng gần gũi. đẳng cấp tại đây đừng tạo ý là sang trọng mà là cao cấp về sở thích. nơi đây là chỗ đến của Những người có cùng sở thích: sống yên tĩnh, gần gũi, tạo chút nghệ thuật, ưa thích sự trẻ trung, tân tiến, tỉ mỉ, gọn gàng.

Các tiện ích trong dự án cũng có chút đặc sắc so Đối với Các dự án xung quanh. nơi đây tạo bể bơi nước ấm Với diện tích nhỏ, có hệ thống cấp nước uống ở vòi. Mặc dù nhìn dễ dàng nhưng dự án tạo độ bền cao. chủ đầu tư sử dụng sơn ngoại thất chất Số lượng tối ưu, tạo khả năng chống bám bụi, ẩm mốc. chung cư được thiết kế tinh giản, tối đa hóa công lực sử dụng và cũng khá mới gũi Với thiên thế.

Theo SaleReal Giới thiệu, dự án Ascent Garden Home được điều phối và vận hành bởi công ty Okamura Sanyo, càng công ty quản lý chung cư và khách sạn lớn mạnh tới từ Nhật Bản. Công ty cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao, thậm chí nhân mĩ còn có khả năng nhớ được tên hầu hết chủ nhà nếu là dự án nhỏ. điều đó cho thấy sự tận tâm của một công ty cấp dịch vụ. ở Việt Nam, Okamura Sanyo chỉ điều phối một vài dự án tiêu biểu, do vậy họ có thể tập trung tối ưu trên cho Các dự án đó.

chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home

chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home Quận 7 là công ty Tiến Phát, càng công ty cổ phần mà trong số đấy cổ đông mạnh Đặc biệt Hòa Bình Group. Tiến Phát không cần là một công ty mạnh nhưng luôn gặt hái được thắng lợi trong thấy 5 qua, vì vì họ chọn lựa được phân khúc thị trường phù hợp lý.

Các dự án mà Tiến Phát áp dụng hầu hết đều nhằm lại điểm cộng trên thị trường, mặc dù Các dự án đó đừng mạnh. Ví dụ, dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums được những Khách hàng chọn khi tạo đòi hỏi thuê căn hộ chung cư Thảo Điền. dự án này cũng đã có được chứng chỉ EDGE (công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả) của mái chức tài chánh quốc tiễn - IFC. dự án Ascent Plaza thì ngay ngày chào bán Trước hết đã có 90% Lượng căn hộ chung cư được bán hết, chưa phải mở bán đợt 2.

Ngoài tư cái là một công ty BDS hoạt động hiệu quả, Tiến Phát còn được những người ca ngợi bởi tấm lòng danh quý của Các vị lãnh đạo. Tháng 1/2019, Tiến Phát phối phù hợp Đối với một số đơn vị để mái chức hoạt động “Xuân thương yêu tại Gia Lai. Chương trình đã trao tặng cho 2 gia đình khó khăn ở đây 2 căn nhà. Trước đó, 5 2017 Tiến Phát tài trợ cho chương trình từ thành “Hành Trình hiểu về trái tim – đưa em lại trường” ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

nhằm biết thêm thông tin khoản tiết về dự án Ascent Garden Home Quận 7, Khách hàng vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.